13:08 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

CĐ Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp tỉnh Nam Định chăm lo đời sống đoàn viên

Thứ hai - 17/02/2014 10:37

Chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, cùng với việc động viên cán bộ công nhân viên thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, Ban chấp hành công đoàn Trung tâm còn chủ động phối hợp với Chính quyền chăm lo cho cán bộ giáo viên có một cái tết thực sự vui tươi, ấm cúng. Cùng với số tiền Công đoàn giáo dục tỉnh Nam Định trợ cấp, Trung tâm đã trích kinh phí để làm quà Tết cho 13 gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhất, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Những suất quà mang ý nghĩa nhân văn trên đã góp phần động viên cán bộ, giáo viên đời sống còn gặp nhiều khó khăn đón một mùa xuân ấm áp tình người.

Đồng chí Bùi Văn Minh – Giám đốc Trung tâm trao quà cho cán bộ giáo viên

Tác giả bài viết: Trung tâm KTTH - HN tỉnh Nam Định

Quy chế hoạt động của Trung tâm kỹ thuật tổng hợp

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc...