11:05 ICT Thứ hai, 22/01/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 820855

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC DẠY NGHỀ PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Thứ sáu - 29/09/2017 19:58

Cùng với các trường học trong tỉnh, Trung tâm kỹ thuật tổng hợp – hướng nghiệp tỉnh Nam Định triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Tại hội nghị bậc THPT, Trung tâm rất vui mừng, phấn khởi được đón Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GD – ĐT về dự và chỉ đạo Hội nghị.
 NGƯT Cao Xuân Hùng – TUV – Giám đốc Sở GD – ĐT Nam Định phát biểu, giao nhiệm vụ cho Trung tâmNăm học 2016-2017, Trung tâm kỹ thuật tổng hợp – hướng nghiệp tỉnh Nam Định phát huy truyền thống “Dạy tốt - Học tốt”, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua ngành GDĐT phát động, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp – dạy nghề phổ thông. Tổ chức tốt các hoạt động tư vấn hướng nghiệp phù hợp với điều kiện cụ thể của Trung tâm và của các nhà trường, đồng thời thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ Sở giáo dục giao cho Trung tâm.
Năm học 2017-2018, Trung tâm KTTH – HN tiếp tục thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua do ngành GD và ĐT phát động. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới phương pháp dạy và học. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, yêu nghề, xứng đáng: “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” đáp ứng yêu cầu sự nghiệp CNH - HĐH.
Tại hội nghị đồng chí Giám đốc sở GD – ĐT  biểu dương những thành tích đã đạt được của Trung tâm và các đơn vị nhà trường phổ thông về hoạt động TVHN và dạy nghề PT trong những năm qua.

Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GD – ĐT  chỉ đạo cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên của trung tâm  tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chỉ thị Số: 2699/CT-BGDĐT ngày 08/8/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT; chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 01/9/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017 – 2018. Tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của Trung tâm, nâng cao vị thế - xứng đáng là Trung tâm cấp tỉnh.

Tại hội nghị triển khai công tác TVHN và dạy nghề PT cho học sinh bậc THCS, Trung tâm rất vui mừng được đón đồng chí Trần Thị Thủy, Phó trưởng phòng GD – ĐT thành phố Nam Định về dự và chỉ đạo.
Đ/c Trần Thị Thủy – Phó trưởng phòng GD – ĐT Nam Định phát biểu quán triệt công văn số 491/CV-PGD&ĐTSau khi nghe báo cáo tổng kết công tác dạy nghề và TVHN cho HS THCS thành phố Nam Định năm học 2016-2017 và kế hoạch dạy NPT-TVHN năm học 2017-2018, đồng chí đã đánh giá cao thành tích của Trung tâm, đồng thời quán triệt việc thực hiện công văn số 491/CV-PGD&ĐT ngày 06/9/2017 của Trưởng phòng GD – ĐT Thành phố Nam Định về công tác tư vấn – hướng nghiệp và dạy nghề cho các em học sinh khối 8 ở các trường THCS.

Tại hội nghị, các đại biểu đại diện cho Ban giám hiệu các nhà trường có nhiều ý kiến tham luận làm phong phú cho bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ về công tác tư vấn – hướng nghiệp – dạy nghề năm học 2017 – 2018 của trung tâm, đồng thời nghiêm túc thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở GD – ĐT Nam Định- đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT thành phố Nam Định.

Đ/c Trần Văn Độ cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Trần Văn Độ - Bí thư chi bộ -  thay mặt cho lãnh đạo Trung tâm cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở GDĐT Nam Định và đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT thành phố Nam Định, đồng thời hứa với đồng chí Giám đốc Sở GD – ĐT tiếp tục thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của Trung tâm, từng bước xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Trung tâm KTTH - HN tỉnh Nam Định

Từ khóa: hội nghị, tư vấn